Top 3 lý do mỗi hộ gia đình nên sử dụng thùng rác đạp chân

lý do nên mua thùng rác đạp chân

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của thùng rác trong cuộc sống hằng ngày, thùng rác là vật dụng mà chúng ta dễ dàng bắt gặp từ gia đình, hè phố, khu vui chơi cho đến văn phòng công ty, thùng rác ngày nay đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chức năng, thùng rác đạp chân là một trong những loại thùng rác có thiết kế tiện dụng và rất phổ biến trong các hộ gia đình cũng như trong văn phòng công ty. Hãy cùng Hotel Mart khám phá những chức năng tuyệt vời này nhé.

Thiết kế thùng rác hiện đại và thông minh

thùng-rác-nhựa-baiyun
Thiết kế thùng rác hiện đại và thông minh

Thùng rác đạp chân có thiết kế thông minh so với những loại thùng rác nắp lật hay thùng rác công cộng mà chúng ta thường thấy ở ngoài đường, chúng ta phải cửa mở thùng rác ra để thu gom hoặc bỏ rác vào thùng, còn thùng rác đạp chân với cơ chế hoạt động nhờ lực bàn chân đạp vào bàn đạp ở chân thùng rác giúp chúng ta tiết kiệm công sức và thời gian hơn.

  • Chỉ với vài thao tác, dùng chân nhấn vào bàn đạp, nắp thùng rác từ từ mở ra, cho rác thẳng trực tiếp vào thùng mà chúng ta không cần cúi người xuống hoặc dùng tay trực tiếp mở nắp thùng, không những vậy còn tránh được mùi hôi từ thùng rác bốc ra, với cách sử dụng như thế này chúng ta có thể bỏ rác vào thùng gọn gàng và sạch sẽ.
  • Cơ chế đóng mở nắp kín chính là ưu điểm tiếp theo của thùng rác đạp chân, với ưu điểm này rác trong thùng để lâu cũng không lan tỏa mùi hôi ra ngoài môi trường xung quanh, nắp thùng tự động đóng kín lại khi nhả chân ra thật thông minh và tiện lợi.
  • Thùng rác đạp chân sử dụng tại hộ gia đình có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại ruột thùng to có khả năng chứa với nhiều loại rác thải sinh hoạt, ngoài ra có loại thùng rác đạp chân 2 ngăn giúp phân loại rác tại nguồn, rác thải được lấy ra dễ dàng, thuận tiện trong công tác thu gom rác.
  • Thùng rác có thể được đặt ở trong phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, văn phòng…
  • Tông màu nhã nhặn, có lớp sơn nhám hạn chế ma sát, dễ dàng vệ sinh

Dung tích đa dạng

Thùng rác nhựa đạp chân Baiyun
Dung tích đa dạng

Các loại thùng rác đạp chân trên thị trường có nhiều dung tích đa dạng từ 12 lít cho tới 100 lít. Có thể thiết kế 1 ngăn hay 2 ngăn để người dùng hoàn toàn thoải mái lựa chọn dung tích phù hợp để chứa đủ được lượng rác thải ra hàng ngày cho gia đình, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn hoặc các địa điểm công cộng mà không lo gây mất vệ sinh không gian sống

Giá thành hợp lý

Thùng rác nhựa đạp chân Baiyun có giá thành hợp lý
Giá thành hợp lý

Tóm lại, thùng rác đạp chân thường được làm bằng chất liệu nhựa hoặc inox với giá thành hợp lý, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình, thùng rác đạp chân còn có điểm vượt trội hơn với các thiết kế và công năng của thùng phân loại rác thông thường, sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

Hy vọng những thông tin trên mà Hotel Mart cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm vượt trội của thùng rác đạp chân, và là lý do tại sao bạn nên chọn mua thùng rác đạp chân tại hộ gia đình thay vì mua các loại thùng rác khác hiện có trên thị trường.

Xem thêm các sản phẩm:

Trả lời