Lưu ý khi sử dụng xe giặt là trong khách sạn, bệnh viện

xe-làm-phòng-khách-sạn

Xe giặt là khách sạn giá rẻ là một trong những thiết bị quan trọng cho công việc dọn phòng của nhiều khách sạn. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng chú ý đến việc sử dụng để có được sản phẩm hiệu quả và lâu dài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài lưu ý khi sử dụng xe giặt là trong khách sạn nhé!

Các lưu ý khi sử dụng xe giặt là trong khách sạn
Các lưu ý khi sử dụng xe giặt là trong khách sạn

1. Tốc độ di chuyển – điều quan trọng mà nhân viên giặt là cần chú ý

  • Xe thu gom đồ giặt là của khách sạn có hệ thống bánh xe được làm bằng vật liệu chắc chắn. Ngoài ra còn có hệ thống khóa bánh xe giúp nhân viên đi lại an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe, bạn cũng cần chú ý đến tốc độ di chuyển.
  • Lời khuyên dành cho bạn là hãy bắt đầu bằng cách di chuyển chậm rãi và sau đó tăng tốc độ từ từ. Tốc độ tối đa được khuyến nghị không được vượt quá tốc độ của người đi bộ. Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, bánh xe đẩy của xe giặt là khách sạn thường có đường kính khoảng 75 mm. Do đó, tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km / h.
  • Khi di chuyển cũng cần chú ý để không va phải chướng ngại vật. Điều này sẽ giúp xe có độ bền lâu hơn dù sử dụng trong thời gian dài. Bạn sẽ không phải gặp trường hợp xe trật bánh, lệch bánh, móp méo, hư hỏng kết cấu xe.
  • Không sử dụng xe liên tục trong thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, xe nên nghỉ ngơi sau 1-2 giờ sử dụng. Tránh để xe hoạt động liên tục vì sẽ làm tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc. Điều này sẽ làm tăng tốc độ mòn của các bộ phận khớp nối.
Lưu ý tốc độ di chuyển
Lưu ý tốc độ di chuyển

Xem thêm các sản phẩm: Xe đẩy dọn phòng khách sạn

2. Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng xe thu gom đồ giặt trong quá trình sử dụng

  • Bất kể thiết bị được sử dụng là gì, việc vệ sinh thường xuyên là rất quan trọng. Thường xuyên vệ sinh thiết bị không chỉ giúp đảm bảo độ sạch sẽ của thiết bị mà còn tăng độ bền cho sản phẩm. Để vệ sinh xe giặt là khách sạn giá rẻ, bạn chỉ cần dùng khăn mềm nhúng nước và lau. Hoặc nếu cẩn thận, bạn có thể sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng cho công việc này.
  • Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, bạn cũng cần chú ý loại bỏ các chất bẩn bám vào xe trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các mối nối xem có bị rỉ sét, hư hỏng gì không để có phương án sửa chữa.
  • Bạn cũng nên chú ý đến phần bánh xe và tra dầu theo lịch bảo dưỡng để các khớp hoạt động trơn tru. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc bảo trì, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.

3. Không mang đồ quá nặng

Thông thường xe thu gom giặt là do các đơn vị uy tín cung cấp sẽ có kết cấu rất chắc chắn. Điều này giúp thiết bị có thể đựng được nhiều đồ bẩn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nạp quá nhiều đồ trong quá trình sử dụng.

Lời khuyên dành cho bạn là nên chú ý đến trọng lượng của xe trước khi sử dụng. Khi đó, bạn sẽ ước lượng được số lượng đồ có thể chất lên xe trong quá trình sử dụng. Nếu xe chở quá tải, dù xe làm bằng vật liệu chắc chắn cũng dễ bị móp méo, hư hỏng.

Chú ý không mang đồ quá nặng
Chú ý không mang đồ quá nặng

Khi chất đồ bẩn lên xe, bạn cũng nên chú ý sắp xếp thật chắc chắn. Tránh chở những vật dụng cồng kềnh khiến xe bị rung lắc trong quá trình di chuyển. Tốt nhất nên đặt những đồ nặng như chăn và ga giường trước, sau đó mới đến những đồ nhẹ hơn.

4. Kết luận

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng xe giặt là khách sạn giá rẻ. Nếu tuân thủ những lưu ý này, chắc chắn bạn sẽ có được một sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao và bền bỉ. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc mua mới cho các đơn vị kinh doanh.

Xe dọn buồng phòng khách sạn là sư lựa chọn không thể thiếu
Tiết kiệm thời gian, nhân công và tăng hiệu suất làm việc

Tuy nhiên, trước hết, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín. Hotel Mart là đơn vị cung cấp bạn không nên bỏ qua để có được sản phẩm ưng ý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Trả lời