Lưu ý khi chọn mua xe đẩy dọn vệ sinh cho bệnh viện

Lưu ý khi chọn mua xe đẩy dọn vệ sinh cho bệnh viện

 

Việc chọn mua xe đẩy vệ sinh cho bệnh viện chưa bao giờ là dễ dàng, bởi thiết bị sử dụng trong môi trường khám chữa bệnh luôn cần đảm bảo yếu tố sạch sẽ nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm, lưu ý khi chọn mua xe đẩy vệ sinh bệnh viện mà người mua cần quan tâm.

 

Chất liệu của xe đẩy dụng cụ vệ sinh

 

Các khách sạn, tòa nhà, văn phòng thường sử dụng loại xe đẩy dụng cụ vệ sinh bằng nhựa cứng vì chúng rẻ và dễ sử dụng. Với môi trường sử dụng là bệnh viện, bạn cũng có thể sử dụng loại xe làm từ chất liệu nhựa này. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thêm 1 chất liệu khác, đó là inox. Bởi Inox có tính kháng khuẩn cao nên sẽ đáp ứng được yếu tố vệ sinh sạch sẽ, gắt gao của bệnh viện. Nhưng, xe làm vệ sinh bằng inox chắc chắn giá sẽ cao, thậm chí là cao gấp rưỡi so với xe tương đồng kiểu dáng làm từ chất liệu nhựa bạn nhé.

xe-dọn-buồng-phòng-2-túi

Kích thước và bố cục của xe

 

Không gian bệnh viện thường rộng và nhu cầu cần làm vệ sinh là liên tục, nhiều lần trong ngày. Bởi vậy khi chọn mua xe đẩy vệ sinh bệnh viện, bạn nên ưu tiên dòng xe kích thước lớn, sở hữu kết cấu nhiều tầng, hệ thống các tay treo trên khung xe nhiều, có khu vực đặt xe vắt nước lau sàn riêng và phải có túi đựng rác thải.

Màu sắc của xe dọn vệ sinh

 

Khi mua xe đẩy làm vệ sinh, không cần quá chú trọng về phần màu sắc. Tuy nhiên nếu mua được model xe sở hữu tông màu trầm hoặc tối thì sẽ tốt hơn. Bởi chúng không để lộ vết bẩn ra ngoài, dễ vệ sinh hơn.

 

Lưu ý về giá bán xe đẩy để dụng cụ vệ sinh

 

  • Dễ dàng nhận thấy rằng giá thành xe làm vệ sinh 3 tầng, 4 tầng ở trên thị trường rất đa dạng. Cùng một mẫu mã mà mức giá vô cùng chênh lệch và khác nhau. Tuy nhiên bạn không nên chọn mua ngay xe đẩy để dụng cụ vệ sinh của đơn vị bán với mức giá thấp nhất, cẩn thận mua phải hàng nhái, kém chất lượng nhé!
  • Lời khuyên dành cho bạn là nên khảo giá giữa các đơn vị bán. Mua thiết bị với mức giá tầm trung trên thị trường nhưng chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để mua.
  • Xe đẩy dụng cụ vệ sinh dùng ở bệnh viện phải sở hữu kích thước lớn
  • Để phù hợp với môi trường và nhu cầu của bệnh viện.

Xe dọn buồng phòng khách sạn là sư lựa chọn không thể thiếu

Địa chỉ phân phối xe đẩy làm vệ sinh uy tín nhất

 

HotelMart là công ty chuyên phân phối các thiết bị, dung cụ vệ sinh với nguồn gốc nhập khẩu chính ngạch. Bởi vậy sản phẩm cam kết sở hữu chất lượng cao, tuổi thọ dài lâu.

 

Địa chỉ: D10 Võ Văn Vân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 077 99 22 554

Mail: cskh@hotelmart.vn

Giờ làm việc: Từ 8 AM -> 5 PM (Từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật nghỉ)

 

Trả lời