Kinh nghiệm mua online bảng chào khách sạn để có chất lượng tốt

Mua online bảng chào khách sạn, bảng menu nhà hàng sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với phương pháp mua hàng truyền thống. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận và có kinh nghiệm mua sắm online, bạn rất dễ mắc lỗi khiến sản phẩm bạn mua không phù hợp với nhu cầu sử dụng, mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua online bảng chào khách sạn, hãy đọc và ghi nhớ!

Bảng thông tin inox chân đế lát đá
Bảng thông tin inox chân đế lát đá

Tham khảo thêm các sản phẩm: Bảng menu nhà hàng

Xem kỹ mô tả, thông số của sản phẩm

Do không thể đến tận nơi để xem được sản phẩm nên bạn chỉ có thể đánh giá được chiếc kệ để menu, bảng chào khách sạn đó có phù hợp với không gian sử dụng không thông qua các thông số, mô tả của bên bán. Hãy xem kỹ các nội dung này và đặc biệt là phần mô tả chất liệu, kích thước sản phẩm để khi nhận hàng, kiểm tra lại. Nếu đúng y như mô tả của bên bán thì bạn có thể yên tâm 1 phần chất lượng sản phẩm. Nếu không đúng, bạn có quyền yêu cầu đổi hoặc trả hàng do bên bán không giao đúng sản phẩm hoặc giao hàng kém chất lượng.

Bảng Menu Thông Báo Khách Sạn
Bảng Menu Thông Báo Khách Sạn

Luôn yêu cầu xem hình ảnh thật của bảng menu muốn mua

Đừng vội đặt hàng khi bạn chỉ biết một vài thông tin qua mô tả, hình ảnh là hình ảnh dựng của hãng sản xuất. Hãy yêu cầu bên bán gửi cho ảnh chụp thực tế của chiếc bảng menu inox bạn muốn mua. Nếu hình ảnh chụp thật này giống với hình ảnh dựng của hãng và nằm trong mong đợi của bạn, khi đó đặt mua là hợp lý.

Nên chọn mua tại đơn vị kinh doanh lớn, có nguồn hàng sẵn

Bạn nên chọn mua bảng chỉ dẫn, bảng chào khách sạn tại những đơn vị kinh doanh lớn, có uy tín trên thị trường. Bởi khi mua hàng tại đây bạn có thể yên tâm hơn về nguồn hàng cũng như chất lượng của chúng. Thêm vào đó nên chọn những nhà cung cấp có sẵn nguồn hàng trực tiếp, không nên chọn nơi bán theo hình thức “order – đặt hàng” để tránh việc chờ đợi lâu hoặc không có hàng về làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của bạn.

bang-menu-kieu-nhat-chan-quy

Lựa chọn giá bán bảng chào đón hợp lý, thay vì giá rẻ

Không nên đặt tiêu chí mua bảng menu, bảng hướng dẫn, bảng welcome với giá cực rẻ. Bởi nếu chỉ chú trọng tới việc mua hàng giá rẻ thì đôi khi bạn sẽ mua phải hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp. Thay vì vậy, hãy đặt mục tiêu cho mình mua được bảng chào đón khách sạn với mức giá hợp lý nhưng chất lượng phải tốt, chuẩn hàng chính hãng với chế độ bảo hành uy tín.

bang-thong-tin-khach-san

 

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua online bảng chào khách sạn bạn cần biết. Hiện Hotel Mart đang là đơn vị có tiếng trong mảng thiết bị khách sạn. Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là những thiết bị được đặt và sử dụng tại khu vực tiền sảnh như bảng chào khách sạn, giá để ô dù, xe đẩy hành lý, thùng rác dùng ở tiền sảnh… Bạn cần tư vấn và mua online bảng welcome, hãy gọi ngay hotline 077 99 22 554 để được tư vấn và đặt hàng.

Trả lời