Khi nào cần thay mới xe đẩy dọn vệ sinh?

Thay và mua mới trang thiết bị, đồ dùng là điều phải làm thường xuyên. Tuy nhiên với mỗi loại thiết bị bạn cần tính toán thời điểm thay mới hợp lý. Vậy khi nào cần thay mới xe đẩy dọn vệ sinh? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời bạn nhé!

Ưu điểm vượt trội của xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn
Xe đẩy dọn vệ sinh chuyên dụng không thể thiếu ở các khách sạn

Những chiếc xe đẩy làm vệ sinh sử dụng một thời gian sẽ hết khấu hao, nhanh hỏng hóc. Lúc này các đơn vị nên tiến hành việc thay mới cho chúng để đảm bảo công việc dọn vệ sinh của nhân viên không bị ảnh hưởng, chất lượng cũng như hiệu quả dọn dẹp được đảm bảo tối ưu nhất.

Xe sử dụng lâu ngày nên xuất hiện hỏng hóc, cần thay mới

Thêm vào đó, nếu nhu cầu sử dụng xe đẩy đồ dùng vệ sinh gia tăng (do không gian cần vệ sinh được mở rộng, độ bẩn không gian nhiều hơn) thì cũng cần phải trang bị thêm các xe mới.

Xe làm vệ sinh inox
Xe làm vệ sinh inox

Tham khảo thêm sản phẩm: Xe đẩy dọn đồ nhà hàng

Mua mới xe đẩy dụng cụ vệ sinh cùng với các thiết bị khác

Nếu bạn chỉ mua riêng lẻ xe làm vệ sinh thì chắc chắn sẽ không có được mức giá tốt, chiết khấu cao từ bên bán. Tuy nhiên, nếu mua cùng các thiết bị khác (tổng số trang thiết bị cần mua lớn) đảm bảo bên bán sẽ dành chính sách giá đại lý, giá sỉ tốt cho bạn. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm trang thiết bị kha khá.

Xe làm vệ sinh nhựa
Xe làm vệ sinh nhựa

Các đơn vị kinh doanh hàng năm nên tính toán trước và dự trù những thiết bị cần mua sắm thêm, mua thay mới. Tất cả các tính toán này phải trước thời điểm xe hết khấu hao và hỏng hóc, sau đó lên kế hoạch mua sắm, dự toán chi phí để có thể mua cùng 1 thời điểm.

Khi các đơn vị bán xe dọn vệ sinh có chương trình khuyến mãi

Nếu đơn vị không thể mua mới nhiều thiết bị cùng một thời điểm thì nên mua xe làm vệ sinh vào thời điểm bên bán đang tiến hành các chương trình khuyến mãi. Đây là thời điểm các đơn vị kinh doanh xe dọn vệ sinh bán hàng với giá tốt nhất, gần như không có lợi nhuận để kích cầu mua sắm, giải phóng hàng hóa tồn kho.

HotelMart là đơn vị kinh doanh dụng cụ vệ sinh hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên xây dựng các chương trình khuyến mãi giá sốc cho sản phẩm, rất có lợi cho người mua. Ngoài ra, đối với những khách hàng cũ quay lại mua sản phẩm, HotelMart cũng để mức giá ưu đãi hơn. Muốn mua mới xe đẩy dụng cụ vệ sinh chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này. Hy vọng qua bài viết này có thể giải đáp cho các bạn về việc khi nào cần thay mới xe đẩy dọn vệ sinh? Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm xe dọn vệ sinh thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 077 99 22 554 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ D10 Võ Văn Vân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh để mua hàng.

Trả lời