Giới thiệu

Về Hotel mart

Trang web bán hàng trực tuyến của Hotel Mart chính thức ra mắt để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Hotel Mart tự hào là đơn vị hàng đầu về đồ dùng khách sạn ngoại nhập cao cấp, với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc và phong cách thiết kế khác nhau. Chúng tôi tự tin cam kết và đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu 100% và được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu chặt chẽ về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Hotel Mart chuyên cung cấp thùng rác và đồ dùng cho khách sạn như thùng rác Inox, cột chắn hành lang và bảng chỉ dẫn, bảng menu, xe đẩy dọn dẹp nhà hàng, xe dọn buồng phòng khách sạn, bục phát biểu… Với tầm nhìn hướng đến trở thành thương hiệu Đồ dùng, dụng cụ khách sạn, nhà hàng cao cấp số 1 tại Việt Nam. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tuân thủ kiểm soát chất lượng. Mọi liên kết từ nguyên liệu thô, bán thành phẩm đến thành phẩm đều được thiết lập đặc biệt để kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản phẩm được giao mà không gặp sự cố. Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, chất liệu thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Mang trong mình chữ TÂM với nghề, Hotel Mart sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!