-11%
275.000
-10%
325.000
-9%
590.000
-16%
380.000
-16%
-22%
-10%
570.000
-11%
160.000
-20%
120.000

Cột chắn inox là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm cột chắn inox nhé!

1. Cột chắn inox là gì?

Cột chắn inox là một loại cột được làm từ inox (thép không gỉ) và được sử dụng để tạo ra một khu vực giới hạn hoặc bảo vệ an toàn. Cột chắn inox thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, sân bay, bến cảng, các công trường sản xuất, các khu công nghiệp, khu du lịch, rạp chiếu phim,...

Cột chắn inox là gì?
Cột chắn inox là gì?

Cột chắn inox có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chịu được sự oxy hóa và ăn mòn, dễ dàng để vệ sinh và bảo trì. Ngoài ra, cột chắn inox còn có tính thẩm mỹ cao, giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc công trình và mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian sử dụng.

2. Có những loại cột chắn inox nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cột chắn inox phổ biến nhất đó là cột chắn inox dây căng và cột chắn inox dây trùng (hay còn được gọi là cột chắn inox dây nhung).

2.1. Cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox dây căng hay còn được gọi là cột chắn inox dây kéo căng. Thường được đặt tại các khu vực như sân bay, rạp chiếu phim, nơi tổ chức sự kiện để phân cách các khu vực, tạo hàng rào, làm cột phân làn lối đi.

Cột chắn inox dây kéo căng cao cấp
Cột chắn inox dây kéo căng cao cấp

2.2. Cột chắn inox dây trùng (dây nhung)

Cột chắn inox dây trùng hay còn được gọi là cột chắn inox dây nhung. Cũng giống như cột chắn inox dây căng. Cột chắn inox dây trùng cũng được sử dụng để làm cột phân làn lối đi, tạo dải phân cách cho các khu vực. Cột chắn inox dây trùng thường được đặt tại các sự kiện lớn, trang trọng, các buổi triển lãm, sân bay, rạp chiếu phim,...

Cột chắn inox dây trùng (dây nhung) được sử dụng phổ biến
Cột chắn inox dây trùng (dây nhung) được sử dụng phổ biến

3. Kích thước cột chắn inox

Dưới đây là một số kích cột chắn inox thước phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Cột chắn inox dây kéo 2m
  • Cột chắn inox dây kéo 3m
  • Cột chắn inox dây kéo 5m

4. Cột chắn inox có những màu nào?

Hiện nay trên thị trường, cột chắn inox có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào không gian đặt và sở thích của khách hàng. Một số màu sắc quý khách có thể lựa chọn bao gồm màu bạc sáng inox, màu vàng sáng, màu đen, màu xanh đen, màu trắng, inox trắng.

Cột chắn inox có những màu phổ biến nào?
Cột chắn inox có những màu phổ biến nào?

Trong đó, loại cột chắn inox màu bạc sáng là loại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi màu sắc này đẹp và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

5. Mua cột chắn inox ở đâu?

Bạn có thể mua cột chắn inox tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc các cửa hàng kinh doanh thiết bị nội thất, cửa sắt inox. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua cột chắn inox trực tuyến thông qua các trang website  thương mại điện tử hoặc các trang web của các nhà sản xuất cột chắn inox.

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên xem xét các yêu cầu của mình như kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, chất liệu và mức giá phù hợp với ngân sách của mình. Nên tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp, sản phẩm, chất lượng và giá cả để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

6. HOTELMART - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cột chắn inox

HOTELMART tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại cột chắn inox chất lượng. Sản phẩm cột chắn tại HOTELMART được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng cao.

HOTELMART là một trong những địa chỉ cung cấp cột chắn inox uy tín
HOTELMART là một trong những địa chỉ cung cấp cột chắn inox uy tín

Ngoài cung cấp các sản phẩm cột chắn inox, HOTELMART còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp khác như xe đẩy thức ăn nhà hàng, xe đẩy dọn phòng khách sạn, bảng menu nhà hàng, thùng rác inox,..

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm cột chắn inox thì có thể liên hệ ngay cho HOTELMART theo số 0779922554 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.