Có nên dùng máy sấy tay trong nhà vệ sinh không?

 

 

Hầu hết các nhà vệ sinh công cộng hiện nay đều có trang bị máy sấy khô tay. Tuy nhiên tâm lý người dùng còn chưa thực sự tin tưởng vào hiệu quả cũng như chất lượng của thiết bị này. Vậy có nên dùng máy sấy tay trong nhà vệ sinh không?

 

 

Máy sấy khô tay được trang bị trong mọi nhà vệ sinh

 

Máy sấy tay phát tán vi khuẩn, có đúng không?

 

Những người e ngại không muốn dùng máy sấy tay trong nhà vệ sinh vì họ nghe được thông tin rằng: Máy sấy tay hút không khí ở ngoài, làm nóng chúng và thổi trực tiếp vào tay. Như vậy thì vi khuẩn theo đó sẽ bám lên tay bạn. Thêm vào đó nhờ nhiệt độ ấm thì vi khuẩn sẽ thuận lợi phát triển mạnh. So với việc dùng khăn giấy thì sẽ không sạch bằng.

 

 

Máy sấy tay không phát tán vi khuẩn, ngược lại chúng rất sạch sẽ

 

Thực tế: Trong máy hơ tay có màng lọc. Vì vậy khi hút không khí vào chúng sẽ được lọc qua lớp màng này, tái tạo lại tạo ra luồng gió sạch. Hoàn toàn không có chuyện hút và đẩy lượng vi khuẩn lên tay bạn nhiều hơn.

 

Bạn nên dùng máy sấy tay vì các lý do sau đây

 

Làm sạch và khô tay bạn trong thời gian ngắn

 

Sau khi rửa sạch tay với xà bông bạn chỉ mất khoảng 1 phút để sấy khô là tay sẽ khô cong, ấm áp và sạch sẽ. Chỉ cần chú ý không chạm tay lên các bộ phận dễ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn trong nhà vệ sinh như bồn cầu, thùng rác, chắc chắn đôi tay bạn sẽ sạch khuẩn.

 

Tiết kiệm chi phí

 

So với việc sử dụng khăn và giấy lau tay dùng 1 lần thì việc trang bị máy sấy tay ở trong nhà vệ sinh tiết kiệm hơn nhiều.

 

Bảo vệ môi trường, tránh ô nhiễm

 

Khi sử dụng khăn, giấy dùng một lần để làm sạch tay, bạn sẽ thải ra môi trường một lượng rác thải nhất định và phải mất rất lâu chúng mới phân hủy, gây ô nhiễm môi trường sống. Sử dụng máy sấy khô tay sẽ tránh được điều này, làm giảm lượng rác thải và giúp môi trường xanh, sạch hơn.

 

Sử dụng máy hơ tay làm giảm lượng rác thải khăn giấy

 

Giờ thì bạn đã yên tâm hơn khi dùng máy sấy tay rồi đúng không? Thiết bị này rất tiện ích, bởi vậy không chỉ các tòa nhà, khách sạn, trung tâm thương mại trang bị và sử dụng chúng, hiện nay máy hơ tay đã xuất hiện tại nhà vệ sinh, nhà tắm gia đình. HotelMart đang bán rất nhiều các model máy sấy tay. Giá máy sấy tay vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

 

Địa chỉ: D10 Võ Văn Vân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 077 99 22 554

Mail: cskh@hotelmart.vn

Giờ làm việc: Từ 8 AM -> 5 PM (Từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật nghỉ)

 

Trả lời