Cách tăng tuổi thọ xe vệ sinh khách sạn

Cách tăng tuổi thọ xe vệ sinh khách sạn

 

 

Xe ép nước lau sàn là dụng cụ quen thuộc với nhân viên làm vệ sinh tòa nhà, văn phòng. Muốn chiếc xe hỗ trợ công việc hàng ngày của mình được tốt nhất, lâu không hỏng, bản thân nhân viên phải luôn ghi nhớ sử dụng chúng đúng cách và kết hợp bảo dưỡng xe thường xuyên. Dưới đây là những kinh nghiệm tăng tuổi thọ xe đẩy vắt nước cây lau nhà mà nhân viên vệ sinh nên học theo.

Muốn giỏ vắt/ ép nước xe vắt móp ít hỏng hóc, ngay từ đầu nhân viên vệ sinh cần học cách sử dụng chúng theo đúng quy chuẩn mà hãng sản xuất khuyến cáo.

Các quy trình sử dụng xe vệ sinh khách sạn

– Chỉ đặt các loại bông lau mềm vào trong giỏ vắt. Mỗi lần chỉ đặt 1 bông lau duy nhất.

 

– Cầm chắc tay gạt cần vắt/ép nước và thực hiện thao tác dứt khoát. Có thể gạt cần nhiều lần đến khi cảm thấy bông lau đã loại bỏ được lượng nước như ý muốn. Không tự tiện gạt cần vắt/ép nước liên tục vì sẽ làm dão hệ thống lò xo xoắn kép bên trong, ảnh hưởng đến khả năng ép nước cây lau sàn.

 

– Phải đổ nước sạch vào xô đựng trước, sau đó thêm dung dịch tẩy rửa sàn nhà. Không làm ngược lại. Chú ý nước sạch ở nhiệt độ thường, không dùng nước nóng.

Xe-vat-mop-xe-ep-nuoc-20lit
Xe-vat-mop-xe-ep-nuoc-20lit

– Sau mỗi lần lau nhà, phải vắt/ép nước bẩn trước sau đó mới nhúng bông lau sàn vào trong nước sạch hoặc dung dịch lau sàn.

 

Luôn vệ sinh xe vắt móp sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng

 

Sau mỗi lần sử dụng xe ép cây lau nhà xong cần tháo rời xô nhựa và làm vệ sinh cẩn thận cho xô nhựa. Loại bỏ toàn bộ tạp chất trong xô nhựa và phơi khô tại nơi thông thoáng. Khung xe nên lau chùi lại cẩn thận, sạch sẽ. Việc này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho xe ép nước lau sàn.

Xe-vat-mop-xe-ep-nuoc-20lit
Xe-vat-mop-xe-ep-nuoc-20lit

Di chuyển xe linh hoạt tùy điều kiện mặt sàn

 

Với thiết kế đi kèm tay đẩy và hệ thống 4 bánh xe, việc di chuyển xe vắt nước lau sàn công nghiệp trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng di chuyển xe theo kiểu này được. Chỉ ở những không gian bằng phẳng hệ thống 4 bánh xe mới di chuyển linh hoạt và tốt nhất. Với những khu vực khó đi lại như bậc thang, nơi gồ ghề bạn bắt buộc phải nhấc xe lên thông qua quai xách hỗ trợ. Như vậy xe sẽ bền và có tuổi thọ tốt hơn.

 

Nếu áp dụng đầy đủ những chỉ dẫn trên, tin chắc rằng tuổi thọ xe đẩy vắt nước cây lau nhà của bạn sẽ tăng lên nhiều và bạn sẽ thấy xe phát huy hiệu quả trong tất cả các lần sử dụng.

xe-làm-vệ-sinh-nhựa
xe-làm-vệ-sinh-nhựa

 

Để mua được xe vắt nước lau sàn tốt, chính hãng với mức giá rẻ nhất, hãy liên hệ với HotelMart đơn vị chuyên bán mọi dụng cụ vệ sinh, xe dọn vệ sinh đa năng.

Địa chỉ: D10 Võ Văn Vân, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 077 99 22 554

Mail: cskh@hotelmart.vn

Giờ làm việc: Từ 8 AM -> 5 PM (Từ thứ 2 – thứ 7, chủ nhật nghỉ)

Trả lời